Korea First Brand Awards 2022: Chae Jong Hyeop - Jeon Mi Do được xướng tên

Vừa qua, Lễ trao giải thường niên Thương hiệu của Hàn Quốc năm 2022 (Korea First Brand Awards 2022) đã được tổ chức tại Seoul vào ngày 13/1/2022.

Được biết, hàng năm, Korea First Brand Awards sẽ tiến hành khảo sát người tiêu dùng và tham khảo ý kiến của các chuyên gia để chọn ra những gương mặt thương hiệu thú vị nhất mà người tiêu dùng mong đợi và họ cho rằng sẽ dẫn đầu trong năm tới.

Đối với giải thưởng năm nay, họ đã thực hiện 2.947.680 cuộc khảo sát từ ngày 1 đến ngày 12/11/2021. Và dưới đây là những diễn viên được xướng tên trong lễ trao giải này.

Với màn thể hiện khá tốt trong bộ phim Hospital Playlist nên Jeon Mi Do đã thành công ẵm cho mình hạng mục Nữ diễn viên của năm. Bên cạnh đó, bạn diễn của cô là Jo Jung Suk cũng xuất sắc giành cho mình giải thưởng Nam diễn viên của năm.

Sắp tới đây, Jeon Mi Do sẽ tái xuất màn ảnh Hàn với bộ phim 39 của đài JTBC. Cô được kì vọng sẽ có màn thể hiện ấn tượng bên cạnh hai bạn diễn là Son Ye Jin và Kim Ji Hyun.

Hai diễn viên là Ahn Eun Jin và Gong Myung là hai nhân vật được xướng tên ở hạng mục Diễn viên đang nổi. Nếu như Ahn Eun Jin đã mang đến lối diễn đáng yêu, hơi chút ngốc nghếch trong tác phẩm Hospital Playlist thì Gong Myung cũng không kém cạnh với vai phụ trong Lovers Of The Red Sky. Nếu tiếp tục duy trì phong độ, sẵn sàng bứt phá thì rất có thể, hai diễn viên sẽ làm bùng nổ màn ảnh Hàn trong những tác phẩm tới.

Ngoài những hạng mục trên, lễ trao giải còn dành tặng danh hiệu Diễn viên tân binh cho Jung Ho Yeon, Chae Jong Hyeop hay thần tượng diễn xuất cho Jung Chae Yeon và Park Ji Hoon.

Jung Ho Yeon

Jung Chae Yeon

Bên cạnh mảng phim ảnh thì lễ trao giải cũng dành các hạng mục cho Kpop bao gồm Nhóm nhạc nam/nữ thần tượng, Nam/nữ nghệ sĩ solo, Nghệ sĩ hiphop,..

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/nhung-dien-vien-thang-giai-korea-first-brand-awards-2022-202201141126173419.html

Tin liên quan