Lisa và Rosé (BlackPink) đã quay xong MV solo, sẵn sàng debut?

Kể từ khi Jennie có ca khúc solo đầu tiên trong sự nghiệp SOLOvào tháng 11 năm 2018, YG Entertainment đã nhiều lần hứa hẹn rằng các cô gái còn lại của BlackPink cũng sẽ sớm có các sản phẩm âm nhạc "tách lẻ". Và mới đây, đã có những tin đồn xác nhận rằng hai thành viên Rosé Lisa sẽ sớm ra mắt solo và có vẻ như điều đó thực sự có thể sẽ sớm xảy ra.

Theo một nguồn tin vừa công bố, cả hai cô gái đã hoàn thành việc quay MV cho các ca khúc solo của họ và YG Entertainment sẽ sớm công bố lịch trình debut solo. Tin đồn mới này có phần khác so với tin tức được tung ra vào tháng 12 vừa qua, cho biết, MV của Rosé sẽ bắt đầu quay vào giữa tháng 1 năm 2021 còn Lisa thì chưa có kế hoạch.

Như vậy, nếu tin đồn trên đúng là sự, Rosé và Lisa hiện đã có thể toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho concert online đầu tiên trong sự nghiệp với BlackPink - The Show diễn ra vào ngày 31 tháng 1 tới. Dự kiến sau buổi biểu diễn này, cả hai sẽ bắt đầu quá trình quảng bá solo. Thành viên Jisoo sẽ ra mắt sản phẩm riêng cuối cùng vì đang hoàn thành dự án phim truyền hình đầu tiên.

Cùng chờ đợi MV solo của Lisa và Rosé nhé.

Nguồn: Ngoisao 

Tin liên quan